Nên mua thuyền bơm hơi thương hiệu nào ?

Hiện nay, trên thị trường thuyền phao bơm hơi rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Trung bình dao động từ 3-10tr/ chiếc. Thậm chí vài chục triệu một chiếc và đương nhiên giá cả thường đi đôi với chất lượng. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng mà người mua có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

 

 

Đối với những chiếc xuồng hơi giá từ 10tr trở lại thường là những sản phẩm thích hợp sử dụng trong hồ hơi, tuyệt đối không đi sông rạch và ngoài biển và không thể gắn động cơ lớn vì rất nguy hiểm cho người sử dụng. Chất liệu chủ yếu được là từ nhựa tổng hợp. Dưới trời nắng nóng sẽ giãn nở và phình to có thể gây nổ dưới áp suất lớn và nhiệt độ nắng nóng. Chất liệu mỏng dễ rách, bề mặt nóng rát.

 

Thị trường nay có rất nhiều hãng. Du nhập đầu tiên vào Việt Nam là dòng Cando, Wavefun, Zebec, Zodiac,Mars, Tadpole, Titan Marine..... chất lượng vượt trội về cả mẫu mã lẫn chất lượng, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọ cho mình loại phù hợp  giá cả và kích thước. Thậm chí bạn có thể tự chọn phối màu theo ý thích của mình.  Về chất lượng không quá khó để phân biệt giữa các hãng.

 

Titan Marine, Tadpole phân khúc tầm trung, chất lượng và mẫu mã ổn.

 

Cando, Mars là dòng xuất Châu Âu phân khúc cao cấp, mẫu mã đẹp, sản phẩm nét và chắc chắn, quan trọng là tốc độ và form chuẩn

Thuyền bơm hơi có 2 dạng là gấp gọn và không gấp gọn

1. Loại thuyền gấp gọn:

 

Sàn hơi: Dành cho khách hàng muốn nhẹ nhàng,cơ động, đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức chủ yếu dành cho gia đình.

 

Sàn nhôm: Sàn hợp kim nhôm lắp ráp chống gỉ, dùng để đi quãng đường xa, đi biển, độ ổn định cao và tốt, cập cạn tốt, hạ thuỷ dễ dàng.

 

Sàn composite: Loại thuyền này là sự kết hợp giữa dòng RIB và dòng cơ động, độ lướt nhanh và ổn định. Tuy nhiên, di chuyển vất vả. Mặc dù có thể gấp nhưng không khuyến khích có thể gây hại cho thuyền giảm tuổi thọ sử dụng.

2. Loại thuyền không thể gấp gọn dòng RIB:

 

Loại thuyền này chủ yếu dành cho thuyền có khu vực bãi đậu vì sàn composite khoang khí được bố trí ôm lòng tàu. Dòng thuyền RIB chủ yếu là lái vô lăng, tốc độ ổn định, lướt nhanh, hạn chế cập cạn, tránh bãi đá ngầm, không chuyên dụng cơ động. 

 

Hỗ trợ trực tuyến

thuyencaosu

thuyencaosu - 0984.077.196

Mr.Hoàng

Mr.Hoàng - 0933.552.111

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 17
  • Hôm nay 117
  • Hôm qua 165
  • Trong tuần 836
  • Trong tháng 4,205
  • Tổng cộng 3,826,460

THUYỀN BƠM HƠI

Top

   (0)